Công tác nhân đạo năm 2020

Hội CTĐ, Đoàn Thanh niên, CLB Thầy thuốc trẻ Huyện Diễn Châu phối hợp Khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí
Sáng ngày 16/5/2020 Hội Chữ thập đỏ, Huyện Đoàn Diễn Châu, CLB Thầy thuốc trẻ Huyện phối hợp với Hội CTĐ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Diễn Ngọc tổ chức khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Diễn Ngọc. Với hơn 130 đối tượng được khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí. Hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ Tịch Hồ Chí Minh kính yêu của lực lượng tuổi trẻ.