Trường THCS Diễn Ngọc tổ chức mở lớp cảm tình Đoàn cho 102 Thanh niên ưu tú trong độ tuổi

Thứ ba - 19/05/2020 15:24
Nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh. Sáng ngày 17/5/2020 Ban Thường vụ Đoàn xã phối hợp với Ban giám hiệu trường THCS Diễn Ngọc tổ chức mở lớp cảm tình Đoàn cho 102 Thanh niên ưu tú trong độ tuổi.
Đến dự và phát biểu khai mạc lớp học có Các đồng chí trong BTV Đoàn xã, đại diện BGH trường THCS và đồng chí tổng phụ trách Đội. Đồng chí Cao Đức Nguyên Bí thư Đoàn xã là người lên lớp 6 bài lý luận cảm tình đoàn cho lớp học. Đây là đợt đầu tiên của năm 2020, đợt 1 dự kiến tổ chức vào ngày thành lập Đoàn 26/3 nhưng do điều kiện phòng chống dịch Covid - 19 nên đã tạm hoãn. Lớp học diễn ra trong 4 tiết học và 01 tiết kiểm tra làm bài thu hoạch, các đồng chí hăng say, tập trung chú ý học và làm bài thu hoạch đầy đủ. Kết quả 102/102 bằng 100% đồng chí làm bài và vựơt qua bài kiểm tra.
Một số hình ảnh của lớp học.

( Đồng chí Bí thư Đoàn xã lên lớp)
( Thanh niên hăng say học bài)

Tác giả bài viết: Cao Đức Nguyên

Nguồn tin: xadienngoc.gov.vn